Mành tre, lựa chọn mới cho ngôi nhà của bạn

Thứ tư - 08/08/2018 15:54
Mành tre, mới nghe thấy tên gọi đã đoán được chất liệu chính của sản phẩm – tre. Mành tre có nhiều loại kiểu dáng, kích thước cũng như phong cách khác nhau. Mành tre được làm từ một số loại cỏ, đay hoặc lau sậy đan với những thanh tre được vót tỉ mỉ theo kích thước nhất định. Mành có nhiều màu, từ nhạt tới đậm giống như màu gỗ được hun. Mành tre có hiệu quả trong việc che chắn cửa sổ, cho phép ánh sáng đi qua các khe giữa các thanh rèm.
Mành tre, lựa chọn mới cho ngôi nhà của bạn

Mành tre, mới nghe thấy tên gọi đã đoán được chất liệu chính của sản phẩm – tre. Mành tre có nhiều loại kiểu dáng, kích thước cũng như phong cách khác nhau. Mành tre được làm từ một số loại cỏ, đay hoặc lau sậy đan với những thanh tre được vót tỉ mỉ theo kích thước nhất định. Mành có nhiều màu, từ nhạt tới đậm giống như màu gỗ được hun. Mành tre có hiệu quả trong việc che chắn cửa sổ, cho phép ánh sáng đi qua các khe giữa các thanh rèm. Đây là loại rèm lý tưởng nếu bạn là người yêu thích không gian sáng sủa, đặc biệt, người đi bên ngoài không thể nhìn thấy bạn đang đứng bên trong nhưng bạn hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Đó là còn chưa kể đến cảm giác bạn được sống trong một thế giới hoàn toàn thân thiện với môi trường mà mành tre mang đến.
mành tre xưa

Nếu bạn muốn tạo cảm giác hoàn toàn tự nhiên, bạn có thể để các đầu thanh rèm bình thường hoặc cũng có thể dùng một mảnh vải lanh dài bằng kích thước rèm và rong chúng 3cm để bọc các đầu cạnh lại nhằm bảo vệ rèm khỏi những tác động bên ngoài, chẳng hạn như bị ai đó bẻ gãy. Nhìn chung, mành tre có hai loại chính là mành tre cuốn và mành tre Roman. Mành tre cuốn có cơ chế làm việc khá dễ dàng so với các loại rèm khác. Đơn giản chỉ là khi bạn muốn ánh sáng tự nhiên vào nhà thoải mái nhất, bạn có thể dùng tay cuộn rèm lên và sử dụng một móc treo được chuẩn bị cho rèm từ trước để giữ chúng lại. Còn về mành tre Roman, cũng giống như các loại rèm Roman khác, chúng chủ yếu sử dụng cơ chế cuộn xếp nếp. Phong cách này được cố định theo chiều dọc.
 Một lựa chọn khác là bạn có thể chọn manh tre có tấm lót phía sau. Bởi vì theo quan điểm của một số người, họ cho rằng mành tre được dệt khá lỏng lẻo do đó khi tăng cường thêm lớp lót phía trong thì khả năng điều tiết ánh sáng sẽ trở lên tốt hơn và không gian riêng tư cũng được đảm bảo hơn so với mành tre thông thường.
mành tre xưa

Hiện nay, mành tre được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Tùy vào từng kích thước cũng như chất lượng sản phẩm mà giá cả có thể thấp hoặc cao. Chẳng hạn như mành tre dành cho không gian ngoài trời chắc chắn sẽ đắt hơn mành tre dành cho cửa sổ vì kích thước của chúng rất lớn. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi với các sản phẩm để thu hút khách hàng, đây cũng là cơ hội tốt cho bạn để có được tấm mành tre giá rẻ mà lại ưng ý.
Nhiều người vẫn muốn tới tận cửa hàng để nhìn tận mắt sờ tận tay vào sản phẩm trước khi lựa chọn. Tuy nhiên với sự phát triển của các chuỗi cửa hàng online, dịch vụ mua hàng trực tuyến đang trở nên phổ biến nhưng không vì thế mà bạn phải lo sợ vì các cửa hàng của chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng tốt nhất tới người tiêu dùng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0906.529.099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây