Cách chọn mành che nắng sao cho phù hợp mà chất lượng?

Thứ hai - 30/07/2018 16:11
Cách chọn mành che nắng sao cho phù hợp mà chất lượng?
Cách chọn mành che nắng sao cho phù hợp mà chất lượng?
Cách chọn mành che nắng sao cho phù hợp mà chất lượng?
Cách chọn mành che nắng như nào cho tốt? Mành che nắng loại nào chất lượng mà dùng được thời gian dài? Mành loại nào che nắng được tốt?  Đó chính là những câu hỏi mọi khách hàng khi gọi đến chúng tôi đều hỏi vậy.
Mành che nắng loại nào tốt?
Mành che nắng mưa tầng thượng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại mành rèm che nắng để lựa chọn như mành che nắng bằng nhựa, mành rèm gỗ , mành rèm nhựa, …… đều có thể che nắng tốt , Nhưng loại mành che nắng ngoài trời bền và được ưa chuộng nhất ngày nay đó là mành tre che nắng. Tùy vào chất lượng loại mành khác nhau mà giá thành khác nhau. Các loại mành tốt có thể sử dụng từ 5 đến 10 năm chưa hỏng.
Cách lựa chọn mành che nắng sao cho phù hợp?
Tùy vào mục đích sử dụng , vị trí và thời gian sử dụng mà quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Mành che nắng ngoài trời thường phải chịu thời tiết nắng mưa thất thường, mành cần độ bền cao, chắc chắn. Nên dung loại mành che nắng được đan thủ công đan dây dù hoặc dây cước. Mỗi loại đây khác nhau thì chất lượng và giá thành mành sẽ khác nhau.
Đối với mành che nắng cửa sổ trong nhà. Mành cần phải được thiết kế đẹp, phù hợp với không gian nội thất nên khách hàng có thể lựa chọn manh tre nội thất hoặc các loại mành rèm khác.
mành tre xưa

 Như vậy để chọn được một chiếc mành che nắng tốt cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc mành ưng ý mà chất lượng tốt mà giá rẻ. Quý khách hàng đang quan tâm muốn tư vấn lắp đặt hoặc đặt mua mành hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0906.529.099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây