Mành Tre Che Nắng Trường Học Mành Tre Che Nắng Trường Học

Mành Tre Che Nắng Trường Học

S000063 Mành Tre Nắng Số lượng: 1 cái


  •  
  • Mành Tre Che Nắng Trường Học

  • Đăng ngày 13-10-2018 10:30:00 AM - 196 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mành Tre Che Nắng Trường Học


Tác dụng : Mành tre có tác dụng che nắng, che mưa cho các ngôi nhà đặc biệt với ngôi nhà 3 gian cổ xưa và nay . Ngoài tác dụng trên mành tre làng nghề còn có thể bảo vệ những cánh cửa gỗ nhà bạn . Những cánh cửa gỗ có thiết kế ở khu vực ngoài trời sẽ chịu rất nhiều tác động như ánh nắng mặt trời như mưa gió sẽ làm ẩm ướt cánh cửa . Vì vậy sẽ làm cho cánh cửa gỗ của chúng ta nhanh bay màu sơn, lâu ngày sẽ sớm bị mối mọt làm hỏng cánh cửa đẹp và giá trị của gia đình . Vậy nên mành tre không hấp thụ nhiệt rất cần thiết cho ngôi nhà cổ 3 gian .

Đặc Tính : Do mành tre được làm từ vật liệu thiên nhiên đó là tre và lứa nên rất thân thiện với môi trường. Tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, thư thái dễ chịu . Đẹp, sang trọng phù hợp với nhiều loại kiến trúc nhưng vẫn mang nét truyền thống và một chút hồi niệm về cây tre xưa.

  • Khác hẳn với các loại bạt, rèm vải che nắng khác mành tre được hoàn thiện bởi các thanh tre, thanh lứa được xỉ lí theo quy trình sau đó được kết gắn cùng các loại dây cước hoặc dây dù . Ghép với nhau để thành một chiếc mành tre hoàn chỉnh . Khi ghép sẽ vẫn để lại các khe trống nhỏ dài theo chiều ngang . Một chiếc mành tre sẽ có rất nhiều khe trống nhỏ đó , Các khe trống nhỏ có tác dụng làm mềm mại chiếc mành, khi ta thả mành xuống các khe trống nhỏ sẽ có tác dụng trao đổi ánh sáng, trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong nhà .

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Mành Tre

Mành Tre

75.000 VND

Mành Tre Đẹp

Mành Tre Đẹp

Giá bán: Liên hệ

Mành Tre Treo Nhà Hàng

Mành Tre Treo Nhà Hàng

Giá bán: Liên hệ

Mành Tre Đan Dây Dù Sơn Màu

Mành Tre Đan Dây Dù Sơn Màu

Giá bán: Liên hệ

 
Hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    0906.529.099
  0936.562.169
0906.529.099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây