Mành Trúc Mành Trúc Mành Trúc Trang Trí S000061 Mành Tăm Trúc Cửa Sổ Số lượng: 1 cái


  •  
  • Mành Trúc

  • Đăng ngày 13-10-2018 10:18:51 AM - 361 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mành Trúc Trang Trí


Tác dụng : Mành trúc có tác dụng che nắng, che mưa cho ban công, cửa sổ các ngôi nhà đặc biệt để trang trí các quán xá,nhà hàng, khách sạn có thiết kế kiến trúc mộc, hồi niệm xưa thì không thể thiếu mành trúc . Ngoài tác dụng trên mành trúc làng nghề còn có thể bảo vệ những cánh cửa . Những cánh cửa có thiết kế ở khu vực ngoài trời sẽ chịu rất nhiều tác động như ánh nắng mặt trời như mưa gió sẽ làm hao mòn cánh cửa . Vì vậy sẽ làm cho cánh cửa của chúng ta nhanh bay màu sơn, lâu ngày sẽ sớm bị hư hỏng cánh cửa đẹp và giá trị . Vậy nên mành tre không hấp thụ nhiệt rất cần cho thiết kế của bạn .

Đặc Tính : Do mành trúc được làm từ vật liệu thiên nhiên đó là cây trúc nên rất thân thiện với môi trường. Tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, thư thái dễ chịu . Đẹp, sang trọng phù hợp với nhiều loại kiến trúc nhưng vẫn mang nét truyền thống và một chút hồi niệm về cây trúc xưa.

  • Khác hẳn với các loại bạt, rèm vải che nắng khác mành trúc được hoàn thiện bởi các lan trúc nhỏ đường kính khoảng 1-2mm được xử lí theo quy trình sau đó được gắn kết cùng các loại dây dây dù chất lượng . Dệt với nhau để thành một chiếc mành trúc hoàn chỉnh . Khi ghép sẽ vẫn để lại các khe trống nhỏ dài theo chiều ngang . Một chiếc mành trúc sẽ có rất nhiều khe trống nhỏ đó , Các khe trống nhỏ có tác dụng làm mềm mại chiếc mành, khi ta thả mành xuống các khe trống nhỏ sẽ có tác dụng trao đổi ánh sáng, trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong nhà .

  •  


  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    0906.529.099
  0936.562.169
0906.529.099
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây